Chính sách vận chuyển


Để Quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình giao và nhận hàng hàng hóa. Công ty Cổ Phần OBD Việt Nam xin cập nhật thông tin ” CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN ” cho quý khách hàng nắm bắt và kiểm tra:

1. DỊCH VỤ ÁP DỤNG :
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống OBD Việt Nam có nhu cầu giao hàng trực tiếp tận nhà.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
– Giao hàng toàn quốc
– Giao hàng miễn phí và thu tiền tận nơi trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh.
Áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu thanh toán qua hình thức chuyển khoản, không giới hạn về mặt vị trí địa lý.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :
– Các đơn hàng Trong phạm vi nội thành Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của Quý khách.
– Các đơn hàng mua thông thường trong ngày không nằm trong phạm vi nội thành Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, sẽ được xử lý đơn hàng ngay và giao hàng theo lịch trình giao hàng của bên Công ty chuyển phát nhanh TTC kerry
– Trong một số trường hợp khách quan TTC kerry có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
– Các đơn hàng phạm vi không thuộc tỉnh, thành phố lớn chúng tôi có hình thức phát hàng thu tiền (COD) vô cùng tiện lợi cho Quý khách.
– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN OBD VIỆT NAM
Trụ sở chính: 616/50 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 280 Âu Cơ, Phường Nhật Tân, QuậnTây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0913.92.75.79
Tổng đài tư vấn: 0871.088.881
E-mail: info@obdvietnam.vn

4. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN:
– Tùy theo vùng miền , cước phí vận chuyển sẽ do bên đơn vị vận chuyển tính phí và sẽ thu khi quý khách nhận được hàng hóa.