Cam kết chính hãng

Từ năm 1988, các sản phẩm của Bluechem sản xuất chuyên dùng để làm sạch và bảo vệ cho các ngành công nghiệp ô tô. Những sản phẩm mang thương hiệu Bluechem đã được phân phối trên toàn cầu.
Trong gần 30 năm, sản phẩm của chúng tôi đã được các hãng ô tô tín nhiệm sử dụng, Bluechem đã phát triển rất nhanh trên toàn thế giới. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của thị trường, chúng tôi đã có những nhà phân phối lớn trên toàn cầu nhằm mang sản phẩm nhanh nhất tới cho người tiêu dùng. Cùng với sự phát triển vượt bật, chúng tôi đã cho ra đời nhiều nhãn hàng khác nhau và trở thành BluechemGROUP.
Tập đoàn BluechemGROUP (BCG) là một tập đoàn với các công ty với các hoạt động trên toàn cầu và các đối tác tại hơn 100 quốc gia. Sự thành công của BluechemGROUP dựa trên sự phát triển và phát minh các sản phẩm theo định hướng và thân thiện với môi trường có chất lượng cao. Năng lực sáng tạo, chuyên môn và nhân viên có năng lực cao là nền tảng cho sự phát triển của BluechemGROUP.

Hợp tác là chìa khóa để thành công !
Với việc sản xuất và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, mục đích của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng và các đối tác của chúng tôi một sự trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm chất lượng là nhờ đánh giá độc lập của các tổ chức uy tín, các nhà khoa học qua các qui trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành công nghiệp và khoa học luôn luôn là cốt lõi của các cuộc thử nghiệm công nghệ mới. Đây là một đóng góp lớn trong những thách thức của nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Các nhãn Bluechem và PRO-TEC là sản phẩm chủ lực của BluechemGROUP.

Sự phát triển của bluechemGROUP !

Trong những năm qua BluechemGroup đã phát triển và nhiều đối tác trên toàn thế giới đã tìm đến chúng tôi. Chúng tôi đã cho ra thị trường hơn 5000 sản phẩm trên toàn thế giới. Các đối tác của chúng tôi ở hơn 100 quốc gia đã phát triển rất tốt, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình.
Đối với công nghệ mới, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học và các tổ chức và các hãng xe để thử nghiệm, đánh giá nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Cam kết chính hãng !
OBD Việt Nam cam kết tất cả sản phẩm mang thương hiệu của Bluechem được OBD Việt Nam cung cấp là chính hãng 100 % xuất xứ từ Đức. Được kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn thêm.
CÔNG TY CỔ PHẦN OBD VIỆT NAM
Trụ sở chính: 616/50 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 280 Âu Cơ, Phường Nhật Tân, QuậnTây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0913.92.75.79
Tổng đài tư vấn: 0871.088.881
E-mail: info@obdvietnam.vn