Bảo hiểm bluechem

Khách hàng luôn hỏi chúng tôi ?

– Chiếc xe của tôi trị giá hàng chục tỷ anh lấy cơ sở nào đảm bảo ?
– Anh lấy cái gì ra để nói rằng sản phẩm của anh luôn luôn tốt ?
– Chắc chắn không làm nguy hại gì đến chiếc xe của tôi hay không ?
– Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có vấn đề gì tới xe thì ai sẽ giải quyết ?

Vâng ! Đây chắc cũng là thắc mắc của tất cả Quý khách hàng đang nghiên cứu sản phẩm, trước khi chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời :
– Sản phẩm Bluechem đều được kiểm định chất lượng bởi một tổ chức khoa học tại Đức đó là chuẩn TUV . TUV được thành lập do chính phủ Đức đề xuất với mục đích tạo ra một tổ chức có nhiệm vụ kiểm định, thí nghiệm nhầm đánh giá chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Nhầm đem lại sự đảm bảo cho người tiêu dùng trên thế giới. Vì vậy tất cả các sản phẩm của Bluechem mà OBD Việt Nam đang phân phối tại thị trường Việt Nam đã được sàng lọc và kiểm định khắt khe về chất lượng.

– Ngoài ra để tăng thêm sự tin tưởng cho khách hàng: Bluechem đưa ra gói bảo hiểm 9.000.000 EUR để đảm bảo rằng sản phẩm của Bluechem đạt tiêu chuẩn và chất lượng.
Nỗi lo ấy sẽ không còn nữa khi chon chúng tôi : CHĂM SÓC XE HƠI ” với sản phẩm và dịch vụ hàng đầu hiện nay. Sẽ luôn dõi theo bạn ” TẠO CẢM GIÁC AN TOÀN & THOẢI MÁI CHO BẠN TRÊN MỌI CHẶNG ĐƯỜNG “.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn thêm.
CÔNG TY CỔ PHẦN OBD VIỆT NAM
Trụ sở chính: 616/50 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 280 Âu Cơ, Phường Nhật Tân, QuậnTây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0913.92.75.79
Tổng đài tư vấn: 0871.088.881
E-mail: info@obdvietnam.vn